KINH NGHIỆM MUA XE BÁN TẢI

  • Ford An Đô |
  • 21-09-2022 |
  • Tin tức ,

Xe bán tải được sử dụng vào nhiều mục đích trong cuộc sống, cho dù bạn cần lái một chiếc cho công việc hay mục đích cá nhân. Nếu bạn đã từng lái hoặc sở hữu một chiếc xe bán tải trong quá khứ, bạn có thể đã biết mình cần gì. Nhưng nếu bạn đang có ý định mua chiếc xe bán tải đầu tiên của mình, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi đưa ra lựa chọn. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi cân nhắc mua một chiếc xe bán tải mới.

Kinh nghiệm mua xe bán tải
Kinh nghiệm mua xe bán tải

Mục đích sử dụng xe bán tải

Điều rất quan trọng là phải suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng xe bán tải. Bạn có cần nó để vận chuyển các vật nặng không? Hay bạn chỉ muốn tiện ích của một chiếc xe bán tải? Các câu trả lời sẽ xác định kích thước của một chiếc xe tải bạn cần.

mục đích sử dụng
Mục đích sử dụng

Tiết kiệm nhiên liệu

Hãy nhớ rằng xe bán tải càng lớn và nặng thì khả năng tiết kiệm xăng càng giảm. Một chiếc xe tải nhỏ hơn, nhẹ hơn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nếu điều này là quan trọng, hãy xem xét một chiếc xe nhẹ hơn như Ford F-250. Loại xe này có sức mạnh và sức mạnh để xử lý các công việc khó khăn, nhưng Ford đã thiết kế nó với thân xe bằng hợp kim nhôm và khung thép cường độ cao để làm cho nó nhẹ hơn so với nhiều loại xe tải khác. Một động cơ bốn xi-lanh nhỏ hơn cũng sẽ tiết kiệm xăng tốt hơn. 

Tiết kiệm nhiên liệu
Tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống truyền động

Hầu hết các xe bán tải đều có sẵn động cơ bốn, sáu và tám xi-lanh. Họ cũng đi kèm với lựa chọn dẫn động hai hoặc bốn bánh. Khi chọn một động cơ, bạn sẽ cần cân bằng giữa giá cả, mã lực và mức tiết kiệm nhiên liệu. Và nếu bạn thường xuyên phải lái xe trong thời tiết mùa đông hoặc điều kiện địa hình, thì xe bốn bánh có lẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Hệ thống truyền động
Hệ thống truyền động

Không gian nội thất

Xe bán tải có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng xe khác nhau. Nếu gia đình bạn sẽ đi cùng bạn, thì bạn nên cân nhắc một chiếc taxi lớn hơn. Ford bán tải cỡ lớn cung cấp sự lựa chọn giữa một cabin thông thường với chỗ cho ba người hoặc SuperCab và Crew Cab với chỗ chở tối đa năm hoặc sáu hành khách.

Không gian nội thất
Không gian nội thất

An toàn

Khi mua bất kỳ chiếc xe mới nào, xếp hạng an toàn luôn là một yếu tố quan trọng được xem xét. Hãy chắc chắn thực hiện một số nghiên cứu trước khi lái chiếc xe tải mới của bạn. Dòng xe bán tải Ford Ranger hiện nay được trang bị những tính năng an toàn cao cấp hơn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước/sau, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh thông minh

Mức độ an toàn
Mức độ an toàn

Khả năng chở hàng

Nguyên tắc chung là mua một chiếc xe tải có công suất lớn hơn khoảng 10% so với mức bạn thực sự cần. Một điểm lưu ý nữa là tải trọng và tổng tải trọng của xe, có sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu xe, một số mẫu xe có tải trọng 1 tấn hoặc hơn 1 tấn, nhưng cũng có chiếc chỉ cho phép chở thấp hơn 1 tấn. Vậy thì hãy xem xét nhu cầu chuyên chở hàng, nếu cần thiết thì xem xét ở mức chuyên chở tối đa có thể phát sinh trong công việc.

Khả năng chở hàng
Khả năng chở hàng

Công nghệ

Bạn cũng có thể nhận được tất cả các công nghệ mới nhất trong xe bán tải của bạn. Nếu bạn chỉ cần một chiếc xe cơ bản và không muốn có tất cả các tính năng bổ sung, thì các cấp độ trang trí thấp hơn chỉ bao gồm những điều cơ bản. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp lên một trang trí sang trọng hơn. Bạn có thể nhận được các nâng cấp như bọc da, ghế sưởi và hệ thống thông tin giải trí.

Công nghệ
Công nghệ

Đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn mua một chiếc bán tải để đảm bảo rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn cần. Hãy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng nó và số lượng hành khách bạn sẽ chở, cùng với công nghệ bạn sẽ cần sử dụng.

An Đô Ford luôn cung cấp rất nhiều Lựa Chọn xe bán tải Ford mới nhất với cam kết :

” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM “

Liên hệ: 0962.922.922

Website: https://andoford.com.vn/

Địa chỉ: 168 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
An Đô Ford - Chuyên các dòng xe bán tải Ford
An Đô Ford – Chuyên các dòng xe bán tải Ford

Trả lời

Gọi lại cho tôi

Gửi yêu cầu cho chúng tôi liên hệ lại với bạn!Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử hãy điền tất cả các thông tin dưới

Nhận báo giá

Để đăng ký nhận báo giá hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký bảo dưỡng

Để đăng ký bảo dưỡng hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký lịch hẹn

Để đăng ký lịch hẹn hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký định giá xe

Để đăng ký định giá xe hãy điền tất cả các thông tin dưới