Tìm Hiểu Gói Trang Bị Ford Co-Pilot360™

  • Ford An Đô |
  • 16-05-2022 |
  • Tin tức ,

Lần đầu tiên gói công nghệ an toàn Ford Co-Pilot360 được trang bị trên những chiếc xe Ford, vậy gói trang bị này có những gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  • Hệ thống Kiểm soát Hành trình thích ứng (Adaptive Cruise Control), : hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control có khả năng giữ xe ở một tốc độ được người lái chọn sẵn mà không cần phải đặt chân lên bàn đạp ga. Khi cần, người lái chỉ việc đạp phanh (hoặc côn) là hệ thống sẽ tự tắt và trả lại quyền điều khiển chân ga cho người lái. Hệ thống này đặc biệt hữu ích trên những chặng đường xa trên cao tốc hoặc xa lộ, giúp người lái giảm mỏi và đau chân khi phải giữ ga trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp người lái đảm bảo xe không đi quá tốc độ cho phép trên xa lộ.
  • Cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường : Hệ thống này cũng hoạt động dựa vào camera phía trước kính chắn gió và ra đa đặt ở logo lưới tản nhiệt xe.Hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường hoạt động ở dãy tốc độ từ 50km trở lên.Hệ thống cảnh báo lệch làn – cảnh báo người lái khi đi lệch làn đường bằng âm thanh, hình ảnh trên màn hình hiển thị đa thông tin và rung vô lăng để xử lý kịp thời tránh tai nạn xảy ra.

  • Đèn pha tự động : Đây là loại đèn tự động bật sáng khi xe đi vào những khu vực ít ánh sáng hoặc trời tối. Đèn pha được lắp đặt ở vị trí bên trái vô lăng và thường được tích hợp với các công tắc điều khiển đèn khác.Cấu tạo nên đèn pha ngoài bóng đèn, công tắc thì còn có cảm biến quang. Cảm biến này đóng vai trò nhận biết điều kiện ánh sáng để thông báo và truyền dữ liệu đến hệ thống đèn xử lý kịp thời. Ví dụ nếu khi đi vào những khu vực đường hầm hoặc khung đường tối thì cảm biến quang sẽ gửi dữ liệu điều kiện ánh sáng nơi xe đi qua cho hệ thống đèn, từ đó mà điều chỉnh ánh sáng cho đèn pha, đèn hậu tăng hoặc giảm mức độ chiếu sáng phù hợp nhất.
  • Cảnh báo điểm mù và Cảnh báo phương tiện cắt ngang : Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang (RCTA) được thiết kế để hỗ trợ người lái kiểm tra và theo dõi khu vực phía sau của xe (ở cả 2 bên trái và phải) trong khi đang lùi xe bằng cách phát ra các cảnh báo cho người lái khi có phương tiện đang tiếp cận phía sau xe.Hệ thống RCTA sẽ phát hiện các phương tiện đang tiếp cận xe của bạn từ bên trái/bên phải và phía sau trong khi xe đang lùi ra khỏi bãi đỗ xe bằng cách chớp các đèn cảnh báo điểm mù (BSM) và âm thanh cảnh báo phát ra đồng thời khi có nguy cơ xảy ra va chạm.
  • Camera 360 độ

  • Tính năng Hỗ trợ đánh lái tránh va chạm sử dụng cảm biến radar và siêu âm để phát hiện vật thể trên đường

 

 

 

Trả lời

Gọi lại cho tôi

Gửi yêu cầu cho chúng tôi liên hệ lại với bạn!Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử hãy điền tất cả các thông tin dưới

Nhận báo giá

Để đăng ký nhận báo giá hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký bảo dưỡng

Để đăng ký bảo dưỡng hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký lịch hẹn

Để đăng ký lịch hẹn hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký định giá xe

Để đăng ký định giá xe hãy điền tất cả các thông tin dưới