VÌ SAO THƯỚC LÁI ĐIỆN XE FORD HỎNG?

 • Ford An Đô |
 • 18-10-2022 |
 • Tin tức ,

Các vấn đề về thước lái điện xe Ford có thể là do các vấn đề về hệ thống treo, lốp không tốt hoặc các vấn đề khác không liên quan đến thước lái điện của xe. Nhưng nó có thể là hệ thống lái, đó là lý do tại sao việc chẩn đoán chính xác vấn đề là rất quan trọng. Điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề về lái càng nhanh càng tốt vì lái xe với những vấn đề này có thể dẫn đến tai nạn hoặc chấn thương.

Dưới đây là một số triệu chứng của sự cố trợ lực lái phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải:

 • Chất lỏng trợ lực lái thấp:

Giống như bất kỳ chất lỏng nào khác trong ô tô của bạn, bạn phải đảm bảo chất lỏng trợ lực lái ở mức thích hợp. Điều này đảm bảo xe của bạn chạy hoàn hảo. Nếu khó điều khiển xe, hãy nhớ kiểm tra mức trợ lực lái của bạn trước. Các vấn đề về trợ lực lái thường bắt đầu với chất lỏng.

 • Rò rỉ trợ lực lái:

Nếu bạn có dung dịch trợ lực lái thấp, có thể bị rò rỉ. Kiểm tra dưới gầm xe của bạn xem có vũng nước không. Chất lỏng trợ lực lái thường trong, màu đỏ hoặc hồng. Nếu bạn nhận thấy một vũng nước ở một trong những màu này, hãy kiểm tra mức dầu trợ lực lái. Ngoài ra, hãy kiểm tra bọt dầu trợ lực lái.

Rò rỉ trợ lực lái
Rò rỉ trợ lực lái
 • Giá đỡ tay lái của thước lái điện xe Ford bị hỏng:

Tay lái của bạn bắt đầu cảm thấy không thể kiểm soát được, đó có thể là giá đỡ tay lái bị hỏng. Hãy mang đến An Đô Ford – đại lí xe Ford chính hãng để được kiểm tra.

 • Đai trợ lực bị hỏng:

Nếu đai trợ lực của bạn bị trùng hoặc mòn, tay lái của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nặng hoặc có vẻ bị giật. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách thắt chặt dây đai hoặc thay thế nó.

 • Vòng bi thanh chống kém:

Nếu bạn nhận thấy rằng tay lái của bạn bắt đầu bị lệch khi bạn lái xe, đó có thể là vòng bi thanh chống hoặc thanh giằng. Điều này thường do giá lái bị hỏng và cần được sửa bởi thợ chuyên nghiệp.

 • Khó bẻ lái:

Nếu bạn thấy tay lái khó xoay và bạn phải dùng nhiều sức để xoay vô lăng xe, có thể là bạn bị áp suất lốp thấp. Tay lái trợ lực có thể không hoạt động hoặc có thể có vấn đề trong chính hệ thống lái. Nếu bạn bị tai nạn, khung ô tô của bạn có thể bị cong khiến ô tô khó lái.

 • Đánh lái quá mức:

Tay lái có nhiều chuyển động, tay lái bị trượt hoặc rung tay lái khiến bạn khó điều khiển xe. Điều này có thể là do bánh lái của bạn bị lỏng, liên kết lái hoặc ổ trục bánh xe.

 • Thước lái điện xe Ford bị trượt:

Nếu xe của bạn bắt đầu trôi từ bên này sang đường bên kia, có thể là do lốp xe của bạn không có áp suất phù hợp hoặc chúng không khớp. Nếu các bánh răng không được bôi trơn đúng cách, thiết bị lái của bạn quá lỏng hoặc  đang gặp phải các vấn đề về hệ thống treo. Tất cả những điều này đều có thể dẫn đến việc xe đi lang thang.

Hãy mang xe đến An Đô Ford – Đại lí chính hãng của Ford để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa về thước lái điện xe Ford chính hãng.

Thước lái điện xe Ford chính hãng
Thước lái điện xe Ford chính hãng
LIÊN HỆ : 𝟎𝟗𝟔𝟐.𝟗𝟐𝟐.𝟗𝟐𝟐
———————————————-
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM
———————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN ĐÔ
📍Địa chỉ: 168 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
🌐Website: andoford.com.vn
☎️Hotline: 0962.922.922

Trả lời

Gọi lại cho tôi

Gửi yêu cầu cho chúng tôi liên hệ lại với bạn!Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử hãy điền tất cả các thông tin dưới

Nhận báo giá

Để đăng ký nhận báo giá hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký bảo dưỡng

Để đăng ký bảo dưỡng hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký lịch hẹn

Để đăng ký lịch hẹn hãy điền tất cả các thông tin dưới


Đăng ký định giá xe

Để đăng ký định giá xe hãy điền tất cả các thông tin dưới